Keycool KC84 RGB

Thương hiệu: Keycool Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.799.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Switch:
Gọi 0932555282 để tư vấn mua hàng

BÀN PHÍM CƠ KEYCOOL KC84 3-MODES MỚI

Sau một thời gian dài, cuối cùng Keycool cũng ra mắt dòng sản phẩm sử dụng kết nối 3 chế độ: Type C - Bluetooth 5.0 - Wireless 2.4G (trước đó chỉ có 2 chế độ)

Chất lượng build tốt nhất trong tầm giá

Keycool vẫn luôn nổi tiếng vì phong cách thiết kế vuông vức tối giản cùng với độ hoàn thiện của sản phẩm. Chất liệu nhựa sần dày và chắc chắn, kết hợp với kết cấu plate dạng sandwich mount (Plate có ngàm ở cạnh trên và dưới và được kẹp giữa top case và bot case, không dùng ốc vít) nên cầm trên tay chiếc KC84 cảm thấy chắc chắn vô cùng.

Bản mới nâng cấp kết nối lên đỉnh cao

Không thua kém đối thủ, nay KC84 được trang bị kết nối 3 chế độ:
- Type C: Cắm dây và vừa sử dụng vừa sạc, như một chiếc phím có dây bình thường.
- Bluetooth 5.0: Kết nối bluetooth và có thể chuyển nhanh được giữa 3 thiết bị. Phù hợp khi làm việc đa thiết bị (laptop, điện thoại...)
- Wireless 2.4G: Kết nối thông qua USB receiver tần số 2.4Ghz, kết nối không dây nhưng lại nhanh và ổn định gần như cắm dây. Phù hợp chơi game hoặc dùng cho máy tính bàn

Switch Gateron Yellow Pro

Keycool bản mới do Sói Gear nhập về sử dụng sẵn switch Gateron Yellow Pro mới, cải thiện hơn nhiều so với dòng switch cũ. Cảm giác gõ mượt mà hơn, ít rung lắc hơn, và âm thanh hay hơn

Xem thêm Thu gọn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Đánh giá Keycool KC84 RGB

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng