Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Sử Dụng Flex75

Nguyễn Phước Minh | 31/07/2023

Cảnh báo !

1. Sau khi bạn nhận được PCB, đừng vội cài đặt nó, trước tiên hãy cài đặt thân trục FN, TAB, Q/W/E/R, kết nối bàn phím, kiểm tra kết nối trơn tru của chế độ Bluetooth và chế độ 2.4G , và sau đó tiến hành lắp ráp tổng thể. Không hoàn lại tiền sau khi lắp ráp.

2. Vì dòng khe cắm phím đơn ba chế độ PCB dày đặc, bạn không được uốn cong PCB mạnh, nếu không sẽ dễ gây hư hỏng cho PCB.

3. Đừng nói về thời lượng pin khi bạn bật đèn, không bật đèn để tiết kiệm pin. Kiểm tra PCB có dây, độ trễ không dây 2.4g là 10ms và độ trễ Bluetooth là 18ms

Mô Tả Các Phím Chức Năng

Fn + F1 : Mở máy tính Fn  + F11 : Giảm âm lượng

Fn + F2 : Mở trình duyệt

Fn + F3: Mở chương trình mail

Fn + F4 :Mở chương trình máy tính

Fn + F5 : Mở chương trình nghe nhạc

Fn + F6 : Dừng phát nhạc hiện tại

Fn + F7 : Bài hát trước / lùi 10s

Fn + F8 : Tạm dừng phát lại

Fn + F9 : Bài tiếp theo / chuyển tiếp 10s

Fn + F10 : Tắt tiếng

Fn  + F11 : Giảm âm lượng

Fn + F12 : Tăng âm lượng

Fn + L_Win : Khóa Window

Fn + Mũi Tên Đi lên : Tăng độ sáng

Fn +  Mũi Tên Đi Xuống : Giảm độ sáng

Fn + Mũi Tên Trái : Hiệu ứng ánh sáng chậm hơn

Fn + Mũi Tên Phải : Hiệu ứng ánh sáng nhanh hơn

Fn + \ : Chuyển đổi hiệu ứng ánh sáng

Fn + BackSpace : Chuyển đổi đèn nền

Fn + Enter : Chuyển màu đèn nền

Fn + P : Chụp màn hình

Fn + M : Nhấn giữ 3s để vào chế độ Mac

Fn + F : Chuyển đổi chế độ Mac và đa phương tiện

Fn + Esc : Nhấn giữ 3s để khôi phục cài đặt gốc

Fn + PgUp : Để kích hoạt nút Home

Fn + PgDn : Để kích hoạt nút End

Fn + Space : Để thể hiện pin còn lại bao nhiu

Fn + Tab : Chuyển chế độ kết nối

Fn + [ : giảm độ sáng đèn nền

Fn + ] : Tăng độ sáng đèn nền

 

Chú ý ! : Fn+BackSpace, đèn nền tắt và các phím số từ 1 đến 0 sáng để hiển thị phần trăm nguồn. Ví dụ: 1 đèn nghĩa là 10% công suất, 1 và 2 sáng nghĩa là 20% công suất. và như thế. (Đỏ dưới 30%, vàng dưới 50%, xanh lục trên 50%.

 Chế độ MAC: đèn trắng nhấp nháy hai lần trong không gian để vào (1HZ), nhấp nháy một lần (1HZ) để thoát và vào chế độ MAC (Các phím ALT bên trái và WIN bên trái được hoán đổi cho nhau, ALT bên phải trở thành WIN và CTRL bên phải trở thành ALT

Chế Độ Kết Nối

Sử dụng FN + TAB để chuyển chế độ, trình tự là chế độ có dây-Bluetooth-2.4Ghz. Sau khi chuyển đổi, đèn báo tương ứng luôn sáng màu trắng và nếu không có thao tác nào tiếp theo, nó sẽ trở lại ánh sáng bình thường sau 30 giây. Chế độ có dây tương ứng với phím T. Các phím Q\W\E tương ứng với chế độ Bluetooth sáng lên cùng lúc. Chế độ 2.4G tương ứng với phím R. (Ở chế độ Bluetooth và 2.4G, cắm cáp USB chỉ để sạc và cắm cáp ở chế độ có dây là USB + sạc)

Bluetooth

Sau khi sử dụng FN + TAB để chuyển sang chế độ Bluetooth, hãy sử dụng FN + Q/W/E để nhấn và giữ trong 3 giây để vào chế độ khớp của kênh Bluetooth tương ứng (thời gian chờ ghép nối là 1 phút) và nhấn nhanh để vào chế độ kết nối lại của kênh Bluetooth tương ứng (chờ kết nối lại) Thời gian 10S) Lưu ý: Khi sử dụng FN+TAB để chuyển sang chế độ Bluetooth, nó sẽ tự động thực hiện thao tác kết nối lại trên kênh phù hợp tương ứng của FN+Q.

2.4G

 Nhấn và giữ FN + R trong 3 giây để vào chế độ khớp kênh tương ứng là 2.4G (trong khi chờ ghép nối, hãy sử dụng FN + TAB để chuyển sang chế độ 2.4G và tự động thực hiện chế độ kết nối lại của kênh tương ứng (thời gian chờ kết nối lại 10S) trong 1 phút).

Công Tắc  Nguồn

 nằm dưới nắp phím CapsLock, khi BẬT thì pin được bật và khi TẮT thì pin sẽ tắt. Mặc định là chế độ TẮT. Lựa chọn chế độ độc lập với tình trạng pin. Khi TẮT công tắc, bạn cũng có thể sử dụng liên kết không dây Bluetooth và 2.4G khi cắm điện. pin ngủ 1.

Chức Năng Của Núm

Núm có 2 chế độ, bạn có thể nhấn và giữ núm trong 3s để chuyển chế độ, chế độ mặc định là Chế độ là chế độ điều chỉnh âm lượng. Sau khi chế độ núm xoay được điều chỉnh thành công, tất cả các đèn bàn phím (không bao gồm đèn bên sẽ nhấp nháy ánh sáng trắng hai lần để xác nhận việc điều chỉnh chế độ núm xoay thành công.

1. Mặc định là chế độ điều chỉnh âm lượng Xoay trái=giảm âm lượng, xoay phải=tăng âm lượng, Nhấn núm = tắt tiếng, nhấn lại = bật tiếng

2. Chế độ điều chỉnh đèn bàn phím Xoay trái = giảm cường độ ánh sáng Xoay sang phải = tăng độ sáng đèn (không cần dùng Khi phím FN được điều chỉnh ở độ sáng cao nhất, dấu nhắc nhấp nháy) Nhấn để chuyển hiệu ứng ánh sáng

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng