Bài viết xem nhiều

Đang cập nhật bài viết

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Sử Dụng V81 Plus

Nguyễn Hoàng Hoan | 08/11/2023

Hướng dẫn sử dụng cơ bản Finalkey V81 Plus

 

Phím Tắt FN

FN+A: Hệ thống Windows

FN+S: Hệ thống Mac

FN+F1: Máy nghe nhạc

FN+F2: Giảm âm lượng

FN+F3: Tăng âm lượng

FN+F4: tắt tiếng

FN+F5: Dừng chơi

FN+F6: Bài hát trước đó

FN+F7: Phát\Tạm dừng

FN+F8: Bài hát tiếp theo

FN+F9: Email

FN+F10: Trang chủ

FN+F11: Máy tính

FN+F12: Tìm kiếm

FN+WIN: Khóa\mở khóa WIN

FN+DEL: CHÈN

FN+PG LÊN: TRANG CHỦ

FN+PGDN:KẾT THÚC

FN+Space: Nhấn và giữ FN+Space trong ba giây để khôi phục bàn phím về cài đặt gốc

Giao diện hiển thị màn hình chuyển đổi FN+ENTER

FN+X mở/đóng màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột

 

Phương thức kết nối ba chế độ có dây/Bluetooth 5.0/2.4G

Chế độ có dây:

Vui lòng xoay công tắc ba vị trí ở góc trên bên trái của bàn phím sang USB ở giữa và cắm cáp USB vào thiết bị máy tính của bạn, nếu màn hình bàn phím sáng lên nghĩa là kết nối thành công.

 

Phương pháp ghép nối chế độ Bluetooth:

Vui lòng làm theo các bước bên dưới để ghép nối bàn phím với thiết bị của bạn qua Bluetooth

1. FNK Nhấn và giữ FN + E trong 3-5 giây. Khi đèn báo nút tương ứng bắt đầu nhấp nháy nhanh màu đỏ\vàng\tím nghĩa là bàn phím có thể kết nối được.

2. Bật Bluetooth trên thiết bị cần kết nối, tìm kiếm và chọn 1 trong các nhóm FN + Q tương ứng với tên thiết bị FNK X V81PLUS-1, FN + W tương ứng với tên thiết bị FNK X V81PLUS-2 và FN + E tương ứng với tên thiết bị FNK X V81PLUS -3, nhấn Connect and Pair

3. Sau khi bàn phím được kết nối thành công với thiết bị của bạn, đèn báo thiết bị tương ứng sẽ ngừng nhấp nháy và sáng trong 3 giây trước khi tắt. Nhấn nhanh các phím FN+Q hoặc FN+W hoặc FN+E để chuyển sang các phím được ghép nối Thiết bị Bluetooth.

 

Tắt công tắc nguồn bàn phím và Bluetooth bị ngắt kết nối, sau đó bật lại công tắc nguồn.FNK X V81PLUS sẽ kết nối lại với thiết bị được sử dụng trước khi Bluetooth bị ngắt kết nối theo mặc định.

 

Cách sử dụng chế độ 2.4G:

Vui lòng vặn công tắc ba vị trí ở góc trên bên trái của bàn phím sang vị trí bên trái gần giao diện USB, lúc này đèn báo phím CAPS LOCK sẽ nhấp nháy màu lục lam và cắm đầu thu vào giao diện USB của máy tính. lúc này đèn báo sẽ ngừng nhấp nháy và sáng trong 3 giây, nếu tắt có nghĩa là thiết bị 2.4G đã được kết nối thành công.

 

Chế độ ngủ tự động

 

Ở chế độ Bluetooth và 2.4G, màn hình sẽ tắt sau 5 phút không sử dụng phím nào trên bàn phím, nhấn phím bất kỳ để đánh thức bàn phím.

Ở chế độ Bluetooth, bàn phím sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu sau 30 phút không sử dụng nút nào và Bluetooth sẽ bị ngắt kết nối, nhấn bất kỳ nút nào sẽ thoát khỏi chế độ ngủ sâu và màn hình sẽ sáng lên và kết nối lại với Bluetooth.

 

Chỉ số sạc pin:

 

Khi pin bàn phím yếu (pin dưới 3,5V), đèn báo phím CAPS LOCK nhấp nháy màu trắng 10 lần.

Khi sạc nhấn phím FN + ALT phải để kiểm tra trạng thái sạc, nếu đèn báo phím CAPS LOCK hiển thị màu xanh là đang ở trạng thái sạc, nếu hiển thị màu xanh là đã sạc đầy.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng