Bàn phím cơ RK68 Pro - Nhôm RGB Hotswap 3-modes

Thương hiệu: Royal Kludge Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.950.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Switch:
Gọi 0932555282 để tư vấn mua hàng

Royal Kludge RK68 Pro - Một nâng cấp hoàn hảo cho RK G68 quốc dân

Thông số kỹ thuật:
- Case nhôm CNC nguyên khối
- Kết nối Three-Modes: Type C - Bluetooth 5.0 - Wireless 2.4G
- Switch: RK Blue/Brown/Red
- Kailh Hotswap thay nóng switch mà không cần rã hàn
- Led RGB 16.8 triệu màu, có phần mềm điều chỉnh
- Pin 1800mAh

I. Đập hộp
Phụ kiện trong hộp của RK68 Pro không khác gì so với các sản phẩm khác của RK. Vẫn bao gồm Cáp Type C, Switch-Keypuller 2 in 1, Switch RK dự phòng. Khác với RK G68, receiver 2.4G của RK68 Pro sẽ không có chỗ để gắn nam châm trên case mà sẽ đặt rời ở ngoài

II. Thiết kế
RK68 Pro có khung thiết kế có thể nói không khác gì nhiều so với RK G68. Chỉ đơn giản là thay toàn bộ bằng nhôm nguyên khối. Nhôm tuy mỏng nhưng được gia công khá tốt và chắc chắn. Cầm phím trên tay thấy rất đầm, chắc, mịn, khắc phục nhược điểm về sự chắc chắn của RK G68

III. Chi tiết

Phiên bản shop đang có trên tay là một chiếc phím đầy đủ, sử dụng switch do RK tự sản xuất và keycap ABS Doubleshot xuyên led. RK switch thì có chất lượng không quá tốt, phù hợp để dùng chống cháy với những ai tạm thời chưa có đủ kinh phí để nâng cấp thêm. Tương tự thì keycap ABS của RK cũng khá mỏng, cảm giác gõ chỉ cơ bản mà thôi. 

RK68 Pro chỉ đơn giản là nâng cấp về case so với RK G68, do đó PCB và Plate gần như không khác biệt, chỉ thay đổi một số vị trí về lỗ bắt ốc để phù hợp hơn với case.

Case nhôm hoàn thiện tốt. Trong tầm tiền dưới 2.000.000VND thì không thể đòi hỏi một chất lượng hoàn thiện cao hơn. Nhôm mỏng nhưng rất cứng cáp và chắc chắn. Hoàn thiện cắt CNC ổn. Sờ vào case thấy khá mịn và mát. Lòng case có độ rỗng rất ít, có lẽ là không cần thiết phải lót foam. Nếu lót thì chỉ nên dùng foam mỏng và đàn hồi tốt như cao su lưu hóa để không ảnh hưởng tới việc gắn PCB và Plate vào case.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Đánh giá Bàn phím cơ RK68 Pro - Nhôm RGB Hotswap 3-modes

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng