[GB] TKD Cycle 8 - Extra mua thêm (không bắt buộc)

Thương hiệu: Sói Gear Mã sản phẩm: C8-069
Còn hàng
450.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Tùy chọn:
Gọi 0334898666 để tư vấn mua hàng

[Group Buy] TKD Cycle8 Mechanical Keyboard Kit

- Thời gian GB: 12/07 - 31/07

- Thời gian trả hàng dự kiến: Cuối Q4/2024

⚠️Trước khi thanh toán, quý khách vui lòng cân nhắc các yếu tố sau:

🔹Sản phẩm được mở bán dưới dạng "Group Buy" (GB). Sau khi GB kết thúc, sản phẩm mới bắt đầu được hãng sản xuất. Thời gian giao hàng dự kiến là cuối Q4/2024, tuy nhiên vẫn có khả năng bị delay do các yếu tố liên quan tới quá trình sản xuất và vận chuyển.

🔹Đối với các đơn hàng Groupbuy, trước khi thời gian Groupbuy kết thúc, khách hàng có quyền yêu cầu hủy đơn hàng và Sói Gear sẽ hoàn lại 100% giá trị đã thanh toán.

🔹Đối với các kèo Groupbuy đã kết thúc (sau khi kết thúc GB), Extra Groupbuy, Preorder, mọi đơn hàng đều không được hủy và hoàn tiền, khách hàng cân nhắc trước khi đặt hàng.

🔹Trường hợp có thông báo chính thức từ Sói Gear về việc kèo Groupbuy, Extra Groupbuy, Preorder bị hủy và không thể tiếp tục, Sói Gear sẽ hoàn lại 100% giá trị đã thanh toán của khách hàng.

🔹Chi tiết hơn về điều khoản GB, vui lòng tham khảo: https://soigear.vn/chinh-sach

I. Hướng dẫn đặt hàng

1. Để đặt hoàn thiện 01 KIT (chưa gồm switch và keycap), quý khách BẮT BUỘC đặt các thành phần sau:

🔹Chọn Case và Layout: https://soigear.vn/gb-tkd-cycle-8-chon-case
🔹Chọn Tạ, PCB, Plate: https://soigear.vn/gb-tkd-cycle-8-chon-ta-pcb-plate
- Lưu ý, chỉ chọn 1 tạ, 1 PCB, 1 battery cover, 1 plate trong link này. Nếu chọn 2 thứ thì shop sẽ auto lấy cái đắt tiền hơn

2. Ngoài ra, quý khách có thể đặt thêm Extra Parts - các phụ kiện rời khác (không BẮT BUỘC) tại đây: https://soigear.vn/gb-tkd-cycle-8-extra-mua-them-khong-bat-buoc

3. Thanh toán

- Quý khách ấn Đặt hàng, điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, SĐT và Email
- Ấn đặt hàng, khi đó mã đơn hàng sẽ hiện ra (Ví dụ: #1169).
- Chuyển khoản cọc 2tr/kit100% cho Extra mua thêm hoặc chuyển khoản toàn bộ (nếu ck trước sẽ miễn phí ship) theo cú pháp: Mã đơn hàng SĐT (Ví dụ: 1169 0334898666)

STK Cọc: Số tài khoản: "SOIGEAR" hoặc "0301000331144"  - Tên: VU THI PHUONG - Ngân hàng: VIETCOMBANK 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

GIẢM GIÁ 100k cho PCB các loại (Wired Solder, Wired HS, 3-Modes HS, RAKKA HE) số lượng 1c khi quý khách hàng mua GB cùng với 1 kit Cycle 8.

Ví dụ, mua 1 kit Cycle 8 và 1 PCB Solder thì giá PCB là 700k, giả sử mua chiếc PCB thứ 2 thì giá lại là 800k từ chiếc thứ 2 trở đi

 

 

Xem thêm Thu gọn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Đánh giá [GB] TKD Cycle 8 - Extra mua thêm (không bắt buộc)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng